June 14, 2024

Dự thảo NFL 2009 Tác động đến Bóng đá giả tưởng (AFC)

Sau nhiều tháng phân tích và dự kiến ​​cho đến ngày 25-26 tháng 4 NFL dự thảo, sau đó là nhiều ngày tóm tắt bản thảo và điểm nhóm, chúng tôi tập trung vào những gì thực sự quan trọng đối với chúng tôi; dự thảo ảnh hưởng như thế nào đến các giải bóng đá tưởng tượng của chúng ta. Mặc dù chúng tôi có thể có suy nghĩ về sự vô lý của các hợp đồng được ký kết bởi các lựa chọn dự thảo cao, nhưng nó không ảnh hưởng đến biên chế của đội bóng đá tưởng tượng của chúng tôi. Các cầu thủ có thể đã được phác thảo cao hơn hoặc thấp hơn dự kiến, nhưng điều đó không ảnh hưởng đến vị trí họ sẽ được phác thảo trong các giải đấu của chúng tôi. Điều quan trọng nhất đối với chúng tôi là liệu cầu thủ có thi đấu hay không và có phải là năm nay hoặc những năm sắp tới hay không. Hãy cùng xem nhanh AFC và xem xét những sự bổ sung mới của mỗi đội có thể góp phần vào các bản dự thảo bóng đá tưởng tượng của chúng ta.

Baltimore – Lựa chọn tốt nhất của Baltimore là G Michael Oher. Tôi không thể thấy điều này thay đổi vị trí dự thảo của bất kỳ sân sau ba đầu nào của Raven. DE Paul Kruger là một sự bổ sung tuyệt vời cho hàng thủ đã già cỗi.

Buffalo – Buffalo đã thêm các cầu thủ trên toàn diện, ngoại trừ các vị trí kỹ năng tấn công (Terrell Owens đã được thêm thông qua công ty miễn phí). DE Aaron Maybin sẽ đóng vai trò quan trọng trong khâu phòng ngự, băng lên hàng thủ một vài vị trí. Họ đã thêm man utd everton TE Shawn Nelson, người có thể có một năm lén lút bắt đường chuyền bên dưới. Hy vọng rằng, Owens sẽ không bắt anh ta âm mưu với QB Trent Edwards trong các trận đấu cá nhân.

Cincinnati – Bengals đã có một bản nháp tổng thể tuyệt vời, nhưng những cải tiến của họ trên hàng tấn công OT Andre Smith và hàng thủ với LB Rey Maualuga và DE Michael Johnson không làm cho hàng thủ của họ có thể dự thảo hoặc tăng khả năng kéo dài của bất kỳ cầu thủ tấn công nào. Tôi yêu TE Chase Coffman và sẽ tận dụng cơ hội của mình với anh ấy bằng một lượt chọn muộn.

Cleveland – Máy thu âm rộng tân binh hiếm khi làm được nhiều việc trong NFL, nhưng Browns đã bổ sung thêm hai máy mà tôi khuyên bạn nên chọn làm lựa chọn cuối vòng; Brian Robiskie và Mohamed Massaquoi.

Denver – The Broncos giải quyết điểm yếu lớn nhất của họ; phòng thủ của họ. Tuy nhiên, hàng thủ của họ chỉ nên xốc lại tinh thần khi đối đầu với Kansas City và Oakland. RB Knowshon Moreno rất đáng để dự thảo, nhưng tôi sẽ không dự thảo anh ta quá cao vì Denver đã ký hợp đồng với 4 đại lý tự do của RB, vì vậy tôi không coi Moreno là hậu thuẫn chính của họ.

Houston – Người Texas đã bổ sung một vài cầu thủ khởi đầu ở hàng thủ để giúp đỡ Mario Williams. Ban giám khảo không biết liệu nó có làm cho vị trí có thể soạn thảo được hay không bởi vì họ là người bảo vệ tưởng tượng xếp hạng 27 vào năm 2008.

Indianapolis – ĐT Fili Moala hỗ trợ phòng ngự ngay lập tức, nhưng cầu thủ cần tập trung là RB Donald Brown. Brown lặng lẽ dẫn đầu NCAA về các bãi lao vào năm 2008 và sẽ tham gia ngay cho Colts. Joseph Addai vẫn là số 1 chạy lùi, nhưng đã được chứng minh là dễ bị chấn thương, vì vậy Brown sẽ có đại diện ngay lập tức để hạn chế tối đa pha chạm bóng của Addai. Anh ta nên được chọn ở các vòng giữa và cao hơn một vài vòng trong Keeper Leagues.

Jacksonville – Đội Jags đã nắm được một vài pha bóng tấn công để giúp khôi phục trò chơi đang chạy của họ. Điều này sẽ khiến Maurice Jones-Drew trở thành lựa chọn thứ hai. WR Mike Thomas xứng đáng là một cầu thủ xuất sắc nhất.

Thành phố Kansas – Các đội trưởng đã ký hợp đồng với một số cầu thủ giỏi về phòng ngự trong DT Alex Magee và LB Tyson Jackson, nhưng họ sẽ không làm cho hàng thủ của họ có giá trị dự thảo.

Miami – Bạn sẽ đọc rất nhiều về QB Patrick White sẽ phù hợp với hành vi phạm tội của Fins ‘Wildcat như thế nào, nhưng thực tế bạn có thể mong đợi bao nhiêu lần chạm bóng? Họ đã giành được 6 ‘5 “WR Patrick Thomas vượt qua USC để giúp trò chơi của họ vượt qua, nhưng nếu hành vi phạm tội của họ không khiến Ted Ginn Jr trở thành người bắt đầu hàng tuần, Thomas không có cơ hội.

New England – Giống như Dallas, New England đã thực hiện nhiều ngành nghề để lấp đầy nhiều lỗ hổng, nhưng không có cái nào trong số đó sẽ giúp chúng ta trong thế giới tưởng tượng. Không có người chơi tấn công nào cần lưu ý và D của họ sẽ không thay đổi nhận thức nháp với các bổ sung mới.

New York Jets – Jets là đội táo bạo nhất trong giai đoạn dự thảo và đã hạ cánh hai cầu thủ có thể dự thảo trong số ba lựa chọn của họ ở QB Mark Sanchez và RB Shonn Green. Nhiều người đã đặt câu hỏi về Green pick, nhưng tôi yêu đứa trẻ này. Anh ấy cứng rắn và mạnh mẽ như những gì họ có. Thomas Jones đang ở độ tuổi ngoài 30 và đe dọa sẽ cầm cự nếu không kiếm được nhiều tiền mặt hơn và Leon Washington có thể trở nên quá đắt đỏ, vì vậy Green không phải là một chiếc ghế dự bị ấm áp hơn. Sanchez đã có một sự nghiệp khởi đầu ngắn ngủi tại USC, nhưng xuất sắc trong lối chơi tấn công theo phong cách chuyên nghiệp và có vẻ bóng bẩy và sẵn sàng gây chú ý với giới truyền thông New York. Tôi muốn giới thiệu Sanchez như một lựa chọn giữa vòng và có thể xem việc chọn Xanh lá như một lựa chọn tròn hai chữ số. Đòn bẩy Sanchez thăng hạng đáng kể ở các giải Keeper và đánh bại Green một vài vòng ở các giải Keeper.