June 14, 2024

Dự báo về Bóng rổ Ảo mộng trong 2 tuần (1-18 – 1-31)

Mỗi cầu thủ này đều nằm trong top 10 NBA về điểm trung bình, trong đó Anthony dẫn đầu với 29,8 điểm mỗi trận (PPG) và Bosh ở phía sau với trung bình 24,0 PPG. Tuy nhiên, Bosh lại là người dẫn đầu bảng với 11,3 rebound mỗi trận (RPG). Nowitzki có nhiều khối nhất mỗi trò chơi (BPG) là 1,27, trong khi Granger dẫn đầu về số lần đánh cắp mỗi trò chơi (SPG) với 1,62 và ba con trỏ mỗi trò chơi (3PG) với 3,1. Mặc dù Durant không dẫn đầu nhóm này trong bất kỳ hạng mục cụ thể nào, nhưng anh ấy là cầu thủ ghi bàn hàng đầu NBA và làm được một chút mọi thứ. Tuy nhiên, không ai trong nhóm này chuyền bóng nhiều. Anthony dẫn đầu các cầu thủ ở đây với 3,3 pha kiến ​​tạo mỗi trận (APG), và Durant đứng thứ hai với 3,0.

Người chơi 2 (8 trò chơi)
Kobe Bryant, Monta Ellis, Chris Paul, Brandon Roy, Dwayne Wade

Một nhóm cực kỳ tài năng, một số cầu thủ ở đây đang phải đối mặt với chấn thương – mặc dù không phải là những người đã khiến họ phải nghỉ thi đấu trong thời gian dài. Bryant bị gãy ngón tay trỏ bên phải mà anh ấy đang chơi, nhưng cũng bị chứng co thắt lưng. hình đặng văn lâm Wade đang thi đấu bị chấn thương ở cổ tay và Roy ngồi ngoài phần lớn hiệp hai của trận đấu gần đây với gân khoeo. Ngoài ra, chúng rất tuyệt! Nhưng không có vấn đề nào trong số đó sẽ giảm chúng trong hai tuần tới, vì vậy hãy thoải mái sử dụng bất kỳ bệnh nào trong danh sách bóng rổ tưởng tượng của bạn. Lưu ý rằng tất cả các cầu thủ ngoại trừ Paul đều nằm trong top 10 của giải đấu về PPG, nhưng anh ấy đứng đầu NBA về APG với 11,2 và đứng thứ hai trong SPG với 2,31. Ellis đứng thứ ba trong thống kê đó, với 2,30 lần đánh cắp mỗi trận.

Người chơi 3 (7 trò chơi)
Tim Duncan, Tyreke Evans, Antawn Jamison, Joe Johnson, Zach Randolph

Đây là một nhóm năng động bao gồm những người chơi có một số kỹ năng khác nhau, nhưng mỗi người chơi có trung bình hơn 20,0 PPG, mặc dù Jamison dẫn đầu nhóm với 22,4 PPG, vì vậy sự khác biệt ở đó là rất nhỏ. Duncan dẫn đầu lô người chơi này với 1,88 BPG, nhưng mặc dù thực tế anh ấy đạt trung bình hơn 10 rebounds cho mỗi cuộc thi, anh ấy không phải là người dẫn đầu trong danh mục đó – Randolph với 11,4. Randolph dẫn đầu NBA với 4,6 bàn tấn công mỗi trận, điều này tạo nên sự khác biệt vì họ là hai điểm trong hệ thống tính điểm này. Evans và Johnson trung bình mỗi người có gần 5 lần kiến ​​tạo, nhưng Evans dẫn đầu với gần 1,5 SPG.

Người chơi 4 (8 trò chơi)
Pau Gasol, Dwight Howard, Chris Kaman, Amare Stoudemire, Gerald Wallace

Chào mừng đến với Land of Rebound. Đó là tên chính thức của nhóm này, vì họ thu các bảng giống như IRS thu thuế. Howard dẫn đầu NBA về số lần rebounds mỗi cuộc thi với 13,2, còn Wallace và Gasol nằm trong top 5 ở hạng mục đó. Trong khi Stoudemire và Kaman không ở đẳng cấp của họ về game nhập vai, họ ghi điểm với tốc độ cao hơn và là hai người duy nhất trong nhóm này có trung bình ít nhất 20,0 PPG. Chỉ có Stoudemire không đạt trung bình ít nhất 1,0 cú cản phá mỗi cuộc thi trong số những người đàn ông cao lớn này, trong khi Howard cũng là người dẫn đầu NBA về thống kê đó, khi anh ấy sút gần 2,5 cú sút mỗi trận. Có những chấn thương nhẹ cần xem xét ở đây, với Gasol (gân khoeo) và Kaman (lưng), nhưng mỗi người sẽ ổn và có mặt trong đội hình tương ứng trước thứ Hai.