June 16, 2024

Chăm sóc cho giày bóng đá của bạn

 

Đề xuất bài viết Bài viết Bình luận In bài viết Chia sẻ bài viết này trên FacebookChia sẻ bài viết này trên TwitterChia sẻ bài viết này trên LinkedinChia sẻ bài viết này trên RedditChia sẻ bài viết này trên Pinterest
Tình trạng của ủng bóng đá sau khi họ chạy trên mặt sân trơn ướt không phải là điều mà hầu hết mọi người đều chuẩn bị. Không nghi ngờ gì nữa, chúng sẽ trông rất tệ và rõ ràng là ủng cần được làm sạch và ngay cả khi không có bùn đất khi chạy qua một sân ướt … thì vẫn cần phải làm sạch ủng bóng đá.

Điều này sẽ cho phép kéo dài tuổi thọ của đôi ủng mà bạn đã sử dụng thoải mái trong một thời gian dài hơn. Chúng ta biết khó khăn như thế nào để có được một đôi ủng tốt phục vụ tốt cho chúng ta … vậy tại sao chúng ta lại không muốn chăm sóc chúng? Đó là lý do tại sao việc tìm hiểu phương pháp làm sạch giày bóng đá đúng cách là điều quan trọng và nên học.

Nếu bạn nhìn kỹ thiết kế của đôi ủng … bạn sẽ nhận thấy real madrid vs barcelona  rằng có rất nhiều rãnh và gai trên đế và chúng phải được làm sạch cẩn thận. Thân chính của ủng cũng phải được làm sạch kỹ lưỡng. Vệ sinh ủng bóng đá không phải là việc khó … nhưng cần phải thực hiện đúng cách.

Việc đầu tiên cần làm là làm sạch bụi bẩn tích tụ trên ủng. Gõ đế giày vào nhau để làm sạch cỏ … bùn và đất. Khi lớp bụi bẩn ban đầu trôi đi … hãy dùng tay hoặc khăn khô hoặc thậm chí là bàn chải đánh răng và lấy bùn dính trong các rãnh hoặc gai … và một cách khác bạn có thể làm là làm ướt một số tờ báo và sử dụng những thứ này để làm sạch bùn đất.

Loại bỏ bùn rời và thậm chí cả bùn cứng đầu mắc kẹt trong các rãnh và để loại bỏ bùn đó, bạn cần phải làm sạch chúng bằng nước tẩy rửa. Hòa một ít chất tẩy rửa nhẹ vào nước và trộn đều … sau đó lấy một miếng vải thô nhúng vào hỗn hợp này và dùng nó để làm sạch giày từ mọi góc độ. Hãy chắc chắn rằng bạn đã xả hết nước trên vải trước khi sử dụng chúng trên giày và đây là một mẹo bạn cần nhớ khi học cách làm sạch giày da.

Bây giờ bùn đã được loại bỏ hoàn toàn … tất cả những gì bạn cần làm là dội một lần cuối cùng với nước để lớp xà phòng cũng được rửa sạch hoàn toàn. Lấy mảnh vải thứ hai và lau tất cả các mặt của đôi giày bằng nước sạch. Một số người thậm chí còn học cách làm sạch giày bóng đá và chạy chúng dưới nước cho sạch hoàn toàn. Sau khi đã xong … hãy cuộn vài tờ báo và nhét chúng vào trong ủng để phần nước thừa bên trong thấm ra ngoài.

Những tờ báo sẽ hút hết nước thừa ra ngoài … nhưng cần phải làm khô chúng thật kỹ nếu không bạn có nguy cơ làm hỏng chúng do ẩm ướt. Để chúng khô ở nơi khô mát, nơi có nhiều không khí chạy qua nhưng nhớ không để chúng dưới ánh nắng trực tiếp nếu không da có thể bị nứt.

Nếu bạn cảm thấy da bị mất đi độ bóng, sáng… bạn có thể sử dụng dầu da chất lượng tốt để đánh giày và phục hồi độ sáng bóng. Điều này sẽ giúp bổ sung độ ẩm cho da khô và để ủng được lâu hơn.