June 25, 2024

Bóng bầu dục đại học – Cả 3 đội chính của Washington đều bị Bỏng, chỉ bị loại bởi 140-7

Ba đội bóng chính của Bang Washington – Washington Huskies, Washington State Cougars và Seattle Seahawks – đều thua cuối tuần trước với tổng tỷ số 140-7 (không phải là sai lầm).

Đội Trojan số 7 Nam California đã hạ gục Huskies với tỷ số 56-0. Nó tồi tệ như thế nào? Chà, Huskies lật bóng 3 lần và Southern Cal ghi bàn chạm bóng trong 6 lần sở hữu đầu tiên của trận đấu.

Đây là trận thua đầu tiên của Huskies kể từ trận thua 38-0 tại Southern Cal năm 2001, trận thua nặng nề nhất kể từ sau thảm họa 65-7 tại Miami năm 2001, và mẹ của neymar trận thua nặng nề nhất kể từ trận thua 58-0 tại Oregon năm 1973. Huskies đã bị xếp hạng trong mùa giải này từ 113 đến 333. Đúng vậy, họ không có hành vi tấn công, không có phòng thủ, không có đội chơi đặc biệt và không có kết quả huấn luyện rõ ràng.

Huấn luyện viên của Washington, Tyrone Willingham đã được cho là sẽ lên đường sau mùa giải này nhưng đã chọn cách lo lắng cho 4 trận cuối cùng trước khi khởi hành. Chiến thuật này khiến một số người hâm mộ và những người ủng hộ phải gãi đầu, tự hỏi liệu điều này có trở thành vết loét mưng mủ trong một môi trường tiêu cực như vậy hay không.

Hồng y Stanford đánh bại Cougars 59-0. Nó tồi tệ như thế nào? Chà, Cougars đã có 4 lần chuyển bóng và 3 đường chuyền hỏng giúp Stanford dẫn trước 31-0 một cách nhanh chóng và mọi thứ cứ thế bắt đầu xuống dốc từ đó.

Còn 3 trò chơi Pac 10 nữa trong lịch trình của Cougars nhưng họ đã phá kỷ lục Hội nghị Pac 10 về hầu hết số điểm được phép trong các trò chơi giải đấu – một con số khổng lồ 350.

Các kỷ lục của Hội nghị bắt đầu từ năm 1916. Ai biết được các Cougars sẽ thêm bao nhiêu điểm vào kỷ lục mới của họ trước khi mùa giải này kết thúc. Nhìn chung, Cougars đã bị xếp hạng trong mùa giải này từ 111 đến 443.

Những chiếc Seahawks bị Philadelphia Eagles đốt tại nhà, ngày 26-7. Nếu không phải vì một đường chuyền dài 90 m, lập kỷ lục và chơi chạy từ Seneca Wallace đến Koren Robinson trong trận đấu đầu tiên của Seattle, ba đội Washington sẽ thua với tỷ số 140-0. Seahawks đã bị vượt mặt trong mùa giải này từ 151 đến 210.

Cho đến nay, Washington Huskies là 0-8, Washington State Cougars 1-8 và Seattle Seahawks 2-6. Kỉ lục tổng hợp của họ là 3-22. Ba đội đã được cộng lại từ 375 đến 986.

Đây không phải là năm dành cho bóng đá ở Washington. Toàn bộ bệnh trầm cảm thể thao đeo bám tình trạng giống như một bệnh dịch ở thời Trung cổ.

Seattle Mariners đã thua hơn 100 trận trong năm nay với mức lương 100 triệu đô la, lập kỷ lục giải đấu lớn về sự vô ích trong đầu tư. Seattle Supersonics đã bị tấn công khỏi thị trấn và nổi lên với tên gọi Oklahoma City Thunder.

Khi bạn cộng các trận thua liên tiếp giữa ba đội chính của Washington đã đề cập, con số là 14. Mười bốn trận thua liên tiếp. Nếu đó không phải là một số loại hồ sơ, thì nó nên như vậy.

Không có kết thúc trong tầm nhìn? Chúng ta sẽ tìm hiểu vào cuối tuần này khi Huskies đối mặt với Bang Arizona, Cougars đối mặt với Arizona và Seahawks đối mặt với Miami. Một số người sẽ không cho bạn 2 xu vì cơ hội thắng của bất kỳ ai trong số họ. Đây có thể là cuộc bầu cử đầu tiên nôn nao kể từ khi Barack Obama trở thành Tổng thống đắc cử của Hoa Kỳ.