June 16, 2024

Bí quyết để đánh bại đội thể thao hơn đội của bạn trong bóng đá trẻ

25. Michigan Wolverines – Họ kết thúc mùa giải trước với thành tích 7-6. Sau thất bại ở Gator Bowl trước bang Mississippi và mất đi huấn luyện viên trưởng Rich Rodriguez, họ đã sẵn sàng cho một năm mới với huấn luyện viên trưởng mới, Brady Hoke. Wolverines đang hy vọng có một sự thay đổi nhanh chóng, giống như HLV Hoke đã có thể làm ở cả Ball State và San Diego State. Nhiệm vụ đầu tiên của huấn luyện viên Hokes trong mùa giải 2011 là sửa chữa hàng thủ Wolverine. Họ kết thúc mùa giải 2010 với thứ hạng 108.

24. Auburn Tigers – Vâng, đúng là họ đã kết thúc năm ngoái với thành tích 14 và 0 hoàn hảo, giành chức vô địch Quốc gia vậy tại sao họ lại bị xếp hạng thấp như vậy? Khi cả Cam Newton và Nick Fairley đều tham gia NFL Draft năm 2011, trường đã mất hai cầu thủ hàng đầu của họ cùng một lúc. Trong khi hai trận thua đó là tệ hại, Auburn có nhiều điều phải lo lắng hơn. Họ cũng đang mất 4 người dẫn đường tấn công chủ chốt bao gồm trung vệ của All-SEC Ryan Pugh và cầu thủ trái của All-American Lee Ziemba. Những chú hổ đã kết thúc với lớp tuyển dụng Số 3 cho năm tới, vốn nặng về tuyến tấn công; những người chơi mới này sẽ còn trẻ và thiếu kinh nghiệm.

23. Virginia Tech Hokies – Kết thúc mùa giải trước với thành tích 11-3 và xếp thứ 16 trong BCS. Các Hokies đang mất ba trong số những cầu thủ tấn công tốt nhất của họ; Tyrod Taylor, Darren Evans và Ryan Williams. Với những mất mát đó, có một số tin tốt ở đường chân trời của Hokie. Logan Thomas, bộ tứ vệ mới của họ đang được so sánh với Cam Newton và David Wilson sẽ giúp giảm bớt sự mất mát của cả Evans và Williams. Họ cũng có 4 tiền bối trở lại trên hàng công cũng như 7 người xuất phát trở lại ở hàng thủ. Các Hokies sẽ trở lại mạnh mẽ trong năm nay trong ACC.

22. Georgia Bulldogs – Họ đã kết thúc mùa giải kết quả ac milan của mình một cách không hạng với thành tích 6-7. Họ đã mất AJ Green nhưng tiền vệ trở lại Aaron Murray của họ mới là thương hiệu thực sự. Anh ấy đã kết thúc mùa giải trước khi chuyền hơn 3.000 thước, trong đó có 28 lần chạm bóng. Anh ấy được xếp hạng 14 về hiệu quả chuyền bóng, và tất cả những điều này trong năm thứ nhất của anh ấy. Với việc Cam và Ryan chuyển sang NFL Draft, Aaron có tiềm năng trở thành QB hàng đầu trong SEC. Georgia cũng đã chiêu mộ Isaiah Crowell, một trong những hậu vệ cánh hàng đầu trong nước, khiến họ càng trở nên nguy hiểm hơn trước đối thủ.

21. Arkansas Razorbacks – 2011 để lại cho họ một mùa giải 10-3 và xếp ở vị trí thứ 12. Họ có Knile Davis là người chạy về của họ, người có thể là một trong những người giỏi nhất quốc gia nhưng họ cũng mất Ryan Mallett, người từng là hậu vệ cánh hàng đầu của quốc gia và đang hy vọng vào cú sút của anh ấy tại NFL. Động thái này để Tyler Wilson lấp đầy khoảng trống. Chìa khóa của mùa giải 2011 Razorback là khả năng phòng ngự của họ. Họ có tám người bắt đầu trở lại để giúp đưa Razorbacks lên trên bảng xếp hạng. Với tất cả tài năng này, họ có một lịch trình rất khó khăn trong một trong những kỳ đại hội khó khăn nhất, đó là lý do tại sao họ được xếp hạng như bây giờ.

20. Florida Gators – Kết thúc mùa giải trước với thành tích 8-5 và bị BCS xếp hạng. Họ đã có một mùa giải yếu kém vào năm ngoái và trong khi họ có thể không đảm bảo thứ hạng này, họ là Florida và sẽ có được nó. Tài năng của họ được tích trữ và hệ thống tấn công của họ được quản lý mới với điều phối viên tấn công Charlie Weis. Hy vọng là có một sự phù hợp tốt hơn với các cầu thủ như những gì mà mũi nhọn tấn công của Urban Meyers truyền đạt. Mùa giải này sẽ được thực hiện hoặc bị phá vỡ bởi cách John Brantley điều chỉnh với hành vi phạm tội mới.

19. Nebraska Cornhuskers – Họ kết thúc với thành tích 10-4, đứng thứ 20 trong BCS. Năm nay sẽ là mùa khai mạc của các Cornhusker trong Big Ten. Câu hỏi lớn đặt ra là làm thế nào họ sẽ chống chọi lại những trò chơi hội nghị sân nhà khó khăn như vậy bao gồm Bang Ohio, Iowa và Michigan. Chưa kể đến các trận đấu trên đường của họ chống lại Bang Wisconsin và Penn. Hiện tại, câu hỏi về việc ai sẽ dẫn dắt đội ở vị trí tiền vệ vẫn đang được đặt ra. May mắn thay, họ có hai sinh viên năm nhất, Bubba Starling và Jamal Turner, những người có thể sẽ cạnh tranh cho vị trí xuất phát đó.

18. Notre Dame Fighting Irish – Kết thúc BCS không hạng với thành tích 8-5, ai cũng đoán được mùa giải 2011 sẽ diễn ra như thế nào. Dự đoán là tiền mùa giải sẽ khởi đầu tốt nhưng cuối cùng lại khiến người hâm mộ Fighting Ireland thất vọng. Có một lớp lót bạc xung quanh đám mây đen dường như đang treo lơ lửng trên người Ireland, Huấn luyện viên trưởng mới Brian Kelly. Trong nhiệm kỳ huấn luyện của Kelly với Cincinnati, anh ấy đã cho thấy những cải thiện nhất quán năm này qua năm khác. Hy vọng là anh ấy sẽ làm điều tương tự cho người Ireland. Việc Michael Floyd bị treo giò đã gây ảnh hưởng đến mùa giải 2011 của người Ireland. Họ đã thể hiện rất tốt trong chiến thắng trước Miami ở Sun Bowl để kết thúc mùa giải 2010 với chuỗi 4 trận toàn thắng. Cầu thủ người Ireland cũng sẽ có 9 lần xuất phát tấn công và 8 lần xuất phát phòng ngự, tất cả đều trở lại trong mùa giải 2011.